Tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 Hội Luật Gia với các chuyên gia luật nhận tư vấn, hướng dẫn thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trọn gói, giá rẻ

 Công ty TNHH 2 cá thể là gì? Để xây dựng mô hình dáng đơn vị này các bạn cũng nên chuẩn bị những loại thủ tục và hồ sơ như thế mà nào? bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn toàn bộ những thắc mắc trên tới quý khách phân biệt

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên là gì?

Thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là công ty có từ 02 (hai) chủ nắm giữ trở lên, không biệt là cá thể hay tổ chức; chủ chiếm hữu được gọi bằng thành viên & lượng con số cá thể tối đa ko thực sự 50.

Mỗi cá thể chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ gia sản khác của đơn vị trong phạm vi con số vốn mà tôi đã góp vào đơn vị.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hai thành viên trở lên chưa vẫn đang được quyền phát hành cổ phần .

Hồ sơ thành thiết kế đơn vị Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 cá thể

1. Giấy kiến nghị ĐK công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hai cá thể trở lên

2. Điều lệ của đơn vị trách ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hai thành viên trở lên;

3. list thành viên của doanh nghiệp TNHH hai cá thể trở lên

4. Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực của các cá thể và của những người nào những người ở đây đại diện thay mặt theo ủy quyền của thành viên là tổ chức:

- Đối cùng với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc minh chứng nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực hiện hành .

- Đối cùng với người nước ngoài: Hộ chiếu ngoài nước hoặc giấy tờ mang trong mình mức giá trị thay vào đó sửa chữa hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực thực thi hiện hành.

- So cùng với cá thể là tổ chức: vào lựa chọn thành xây dựng hoặc Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp hoặc sách vở cũng như giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc dữ liệu tương tự khác.

5. Bản sao Giấy chứng nhận ĐK đầu tư so cùng tình huống doanh nghiệp được xây bởi chủ đầu tư dự án thế giới hoặc tổ chức kinh tế tài chính có vốn đầu tư nước ngoài;

6. Bản sao Văn bản ủy quyền cho cá thể thay mặt đại diện của cá thể là tổ chức;

7. Văn bản chuyển nhượng cho những ai đi nộp hồ sơ và nhận hiệu quả nếu Chưa hẳn là dân đại diện theo pháp luật .

Nơi nộp hồ sơ: Phòng ĐK buôn bán thương mại - Sở kế hoạch & góp vốn đầu tư nơi đơn vị đặt chi nhánh chính.

Vào lúc ấn hạn giải quyết: ở trong thời hạn 03 (ba) ngày giúp đỡ việc , kể từ lúc nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Quý khách gợi nhắc ở trong thời điểm soạn thảo & chuẩn bị những kinh nghiệm cực kỳ cần thiết để hoàn thành xong giấy tờ thủ tục hành chính này cũng sẽ sở hữu thêm những thắc mắc xẩy tới thăm & đề xuất ko giống nhau của cán bộ thụ lý hồ sơ Sở kế hoạch góp vốn đầu tư thế nên để vô cùng nên tiết kiệm ngân sách cũng như tiền thời gian, sức lực lao động đi lại và đi lại & tài lộc hành khách hết nên liên hệ với Thương Mại Dịch Vụ thành lập công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên trọn gói của chúng tôi để được tư vấn và bổ trợ

  •   

 

Quảng Cáo

Lời bình nổi bật