Dịch vụ quyết toán thuế ở Khánh Hòa

 Dịch vụ quyết toán thuế ở Khánh Hòa

Xem thêm dịch vụ liên kết:

Dịch công chứng tiếng Anh tại HCMdịch công chứng tiếng Anh lấy gấp trong ngày tại HCM: đối với các hồ sơ xin visa, hồ sơ hợp pháp hóa - chứng thực lãnh sự, hồ sơ đi du học, du lịch, thăm thân, nhận con nuôi, kết hôn với người nước ngoài, chuyển đổi bằng lái xe moto; oto, dịch công chứng đăng ký kinh doanh, lý lịch tư pháp... Cam kết chất lượng và tiến độ công việc như đã xác nhận với Quý khách hàng.

 Dịch vụ quyết toán thuế ở Khánh Hòav

Công ty kế toán  liên tục tuyển dụng kế toán Thuế + Kế toán Tổng hợp có kinh nghiệm làm việc thực tế để làm trợ giảng Dạy kế toán thực hành thực.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ quyết toán thuế đến hàng ngàn công ty thuộc nhiều ngành nghề, mang đến các giải pháp hiệu quả phù hợp đến với từng khách hàng.

Hot-line: 01644213332Với đội ngũ kế toán và cộng tác viên có nhiều năm tư vấn cho các doanh nghiệp ở các lĩnh vực, dịch vụ kế toán hà nội , cung như tphcm...chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi nhận tư vẫn miễn phí cho các doanh nghiệp , hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Hot-line: 01644213332

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Tư vấn Sử dụng hóa đơn đầu ra + đầu vào
- Nhận Hóa đơn chứng từ tận nơi
- Lập Báo cáo thuế VAT hàng tháng
- Lập Tờ khai tạm tính thuế TNDN, TNCN hàng quý
- Lập Báo cáo sử dụng hóa đơn hàng quý
- Lập phiếu thu - chi - xuất - nhập kho
- Lập sổ sách kế toán theo quy định hiện hành
- Lập báo cáo tài chính cuối năm
- Lập quyết toán thuế TNDN + TNCN cuối năm
- Lập quyết toán hóa đơn cuối năm
- Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế


  •   

 

Quảng Cáo

Lời bình nổi bật