Dịch thuật Hà Nội

 Dịch thuật Hà Nội

 Dịch thuật Hà Nội

- Dịch thuật, công ty dịch thuật: Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội. Dịch thuật chất lượng cao, lấy nhanh hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành

 - Dịch tiếng LàoDịch thuật tiếng Lào, dịch thuật công chứng tiếng lào: Hãy đến với Dịch thuật Hanu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Lào sang Tiếng Việt tốt với giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm: Dichvuketoanviet.net cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp, nhanh gọn đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp.

- Dịch hợp đồng, dịch thuật hợp đồng: Dịch thuật hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh tế thường niên cho các đối tác lớn như Techcombank, VP Bank, Vincom, Shinhanbank với các thuật ngữ kinh tế

Bạn đang tìm kiếm công ty Dịch thuật tại Hà Nội – Bạn đang cần dịch thuật các văn bản , tài liệu…. 1 cách chuẩn xác nhất và nhanh nhất !

Hãy đến với công ty Dịch thuật HANU với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ cao, kiến thức chuyên ngành phù hợp sẽ cam kết cùng Quý khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng.Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi. Các công ty dịch thuật tại hà nội chuyên nghiệp – Đa ngôn ngữ – Đa Chuyên Ngành – Đa Lĩnh vực chỉ có tại Dịch thuật HANU

Dịch thuật viên của Dịch thuật HANU không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyênmôn hơn nữa. Dịch thuật HANU tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như:

Dịch thuật Tiếng Anh| dich thuat tieng nhat| Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Đức | Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha | Dịch thuật tiếng Hàn Quốc | Dịch thuật tiếng Lào | Dịch thuật tiếng thái …với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự án; Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng; Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm; Dịch thuật website – Phần mềm; Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim; Dịch sách; Dịch thuật công chứng, dich thuat y khoa….

dich tieng viet sang tieng han

Chúng tôi có một lợi thế, ưu thế đặc biệt hơn bất kỳ các trung tâm các công ty dịch thuật tại Hà Nội  nào khác là có đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên, ctv và cộng tác với những dịch giả hàng đầu Việt Nam hiện nay, đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, kết hợp với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết để mang tới cho các bạn những bản dịch chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật tại Hà Nội

Dịch thuật tại Hà Nội

dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Những chuyên ngành, ngôn ngữ mà chúng tôi nhận cung cấp hầu như là phổ biến và thiết thực trong văn hóa, xã hội, đời sống hàng ngày của con người. Phổ biến không hẳn là ta có thể làm qua loa đại khái, chính vì vậy dù bất cứ ngôn ngữ nào, bất cứ chuyên ngành nào chúng tôi cũng luôn đảm bảo đặt tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm , tin tưởng và giao phó tài liệu của mình cho chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực công ty sao y và dịch vụ chứng nhận lãnh sự chất lượng cao, giá cả cạnh tranh

Bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Anh tại HCM, dịch công chứng tiếng Anh lấy gấp trong ngày tại HCM rất nhanh chóng mà giá cả lại hợp lý. Hỗ trợ cao trong công việc và nhận được sự hài lòng 98%/100% của khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI?

Vị thế cao trên thị trường

Mặc dù có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng Dịch thuật HANU đã trở thành đối tác với hàng nghìn công ty lớn, nhỏ trong và ngoài nước, chưa kể đối tác là cá nhân yêu cầu dịch thuật về mọi lĩnh vực trong thời gian vừa qua.

Thời gian dịch thuật nhanh chóng

Tùy vào khối lượng tài liệu cần dịch thuật mà Dịch thuật HANU sẽ thực hiện công việc một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, cam kết về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên có trên 3 năm kinh nghiệm trong dịch thuật

Không hẳn giỏi ngoại ngữ đã trở thành dịch giả giỏi, hay phiên dịch viên mà đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua thời gian. Nguồn nhân lực tại Dịch thuật HANU đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau:

Trình độ học vấn từ Đại Học trở lên, thuộc các khối chuyên nghành phiên dịch: Đại học ngoại ngữ, Đại học mở, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn,…và những trường chuyên đào tạo về dịch thuật khác.

Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm hoạt động dịch thuật

 

Bên cạnh đó, khi gia nhập vào Dịch thuật HANU sẽ phải trải qua một khóa đào tạo về kỹ năng để đảm bảo tốt công việc được giao.

 

  •   

 

Quảng Cáo

Lời bình nổi bật